Điều khoản sử dụng

1. Những quy định chung
 

a. Nguyên tắc
 

Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký mua hàng trên Muachung365.vn :

+ Website Muachung365.vn do Cửa hàng Hải Linh là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các dịch vụ khuyến mại cho các khách hàng trên website Muachung365.vn ,thành viên tham gia giao dịch trên website Muachung365.vn  là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại trên website.

+ Khi bạn đăng ký là thành viên của Muachung365.vn , thành viên hiểu rằng:
- Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng;
- Thành viên có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên website.
- Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác;
- Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, thành viên hiểu và đồng ý rằng thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình,và thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được thành viên cho phép truy cập vào nó.
- Thành viên đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin thành viên gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ.

b. Quy trình giao dịch

 

- Khách hàng nhấn nút Mua, điền đầy đủ thông tin giao hàng, số điện thoại

- Nhân viên của Muachung365.vn sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng và chuyển hàng theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

- Nhân viên giao hàng giao hàng đến tận nơi cho khách hàng, khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm mình đặt mua trước khi lấy hàng.

 

c. Đảm bảo an toàn giao dịch


Ban quản lý website đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.


d. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng


Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Ban quản lý Website cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.
 

- Ban quản lý Website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email,... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

- Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên website Muachung365.vn  là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đã được Cửa hàng Hải Linh ký hợp đồng dịch vụ với các thương nhân có nhu cầu thực hiện khuyến mại với nội dung hợp đồng là giới thiệu các hàng hóa dịch vụ do thương nhân đó trực tiếp kinh doanh đến các thành viên Muachung365.vn theo yêu cầu và ủy quyền của thương nhân đó.

- Thành viên có thể phản ánh ý kiến của mình liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khuyến mại đến Ban quản lý website, và Ban quản lý website sẽ có phản hồi đối với các ý kiến của các thành viên.

2. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website Muachung365.vn


a. Quyền của Ban quản lý website Muachung365.vn


a.1. Website Muachung365.vn sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mại, giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của các thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Website Muachung365.vn  nêu ra.


a.2. Ban quản lý Website Muachung365.vn có trách nhiệm yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.

b. Trách nhiệm của Ban quản lý Website Muachung365.vn

 
b.1. Ban quản lý Website Muachung365.vn chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website Muachung365.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.


b2. Ban quản lý Website Muachung365.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên website Muachung365.vn

  .
b3. Ban quản lý Website Muachung365.vn sẽ tư vấn cho các khách hàng thực hiện quá trình mua sản phẩm dịch vụ khuyến mại qua website Muachung365.vn


3. Quyền và nghĩa vụ của thành viên


a. Quyền của thành viên


a.1. Đối với các thành viên khi mua hàng trên website Muachung365.vn sẽ được miễn phí thành viên. 
a.2. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên website Muachung365.vn
a.3. Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do website Muachung365.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp.
a.4. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho website Muachung365.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được phản ánh trực tiếp qua điện thoại hoặc email đến cho Muachung365.vn theo địa chỉ liên lạc được công bố trên trang chủ website.


b. Nghĩa vụ của thành viên


b.1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Muachung365.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
b.2. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho website Muachung365.vn và những thông tin đang tải lên Website Muachung365.vn là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên website Muachung365.vn  là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
b.3. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website Muachung365.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website Muachung365.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
b.4. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website Muachung365.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website Muachung365.vn


4. Điều khoản áp dụng


a. Quy chế của website Muachung365.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website Muachung365.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website Muachung365.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Chung cư cao cấp Hàng chính hãng Hàng hiệu nổi tiếng