Hỏi đáp

1. Muachung365 là gì ?

 

- Mỗi thời điểm, chúng tôi sẽ đưa lên một số sản phẩm – dịch vụ được khuyến mãi với giá đặc biệt hấp dẫn mà chỉ với điều kiện là hội đủ số lượng người mua tối thiểu trong thời gian nhất định . Do bình thường bạn không thể có được mức giảm giá cao như thế này, nên dịch vụ này được gọi là Muachung365.

 

2. Có bắt buộc tôi phải mời bạn bè tham gia mua cùng thì mới được giá khuyến mãi này?

 

- Không bắt buộc bạn phải mời bạn bè thì mới được mua hàng giảm giá. Với số lượng khách hàng đông đảo của chúng tôi, cùng mạng lưới quảng cáo rộng khắp, sẽ có rất nhiều khách hàng biết đến thông tin này. Tuy nhiên, bạn nên chia sẻ thông tin này để bạn bè cũng được hưởng ưu đãi, đồng thời cơ hội deal thành công càng cao hơn nữa.

 

3. Cách thức đang ký mua hàng như thế nào?

 

- Bạn chỉ cần click chuột vào nút “Mua” trước khi thời gian bán kết thúc và làm theo hướng dẫn. Muachung365.vn sẽ liên hệ để xác nhận địa chỉ và thời gian giao phiếu cho bạn. Chỉ khi nhận hàng thì bạn mới phải trả tiền.

 

4. Điều gì xảy ra nếu giao dịch không đạt đến ngưỡng tối thiểu người tham gia?

 

- Nếu không đủ người đăng ký mua, thì khuyến mãi sẽ được hủy bỏ, và bạn không phải trả chi phí gì cả. Nếu bạn muốn có khuyến mãi giá tốt này, tốt nhất là hãy rủ bạn bè, người thân cùng tham gia.

 

5. Cách thức thanh toán và giao hàng cho tôi như thế nào?

 

- Muachung365.vn sẽ giao hàng và thu tiền tận nhà cho bạn. Trước khi đến, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn.

- Muachung365.vn chỉ giao hàng đến tận tay người tiêu dùng và thu tiền trong phạm vi nội thành Hà Nội, đối với khách hàng ngoại tỉnh xin mời xem thông tin tại Đây

 

6. Nếu đổi ý, tôi có được hủy việc đăng ký mua không?

 

- Bạn có thể hủy lệnh mua trong thời gian chờ giao hàng.

 

7. Sau bao lâu thì tôi nhận được hàng ?

 

- Ngay sau khi nhận được thông tin Muachung365.vn sẽ tiến hành xác nhận trong vòng 24 tiếng ( kể cả  thứ bảy & chủ nhật ) và tiến hành giao hàng ngay cho bạn theo thời gian bạn yêu cầu.

 

8. Chất lượng sản phẩm – dịch vụ có kém hơn khi tôi được hưởng chương trình khuyến mại ?

 

- Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm – dịch vụ đã đươc chọn lọc và có cam kết với Muachung365.vn để phục vụ các sản phẩm – dịch vụ đạt chuẩn.

- Muachung365.vn cam kết chỉ bán hàng loại 1, không bán hàng loại 2 như rất nhiều các đơn vị khác, tất cả các thông tin về hàng loại 1 và hàng loại 2 đều được Muachung365.vn phân biệt rõ trong từng bài viết của sản phẩm.

 

9. Nếu tôi muốn hợp tác cung cấp các sản phẩm cho Muachung365.vn thì phải làm sao?

 

- Bạn xem thông tin về việc hợp tác tại Đây và liên hệ với Muachung365.vn theo địa chỉ mail : muachung365.vn@gmail.com hoặc qua số điện thoại 04.8587.8044 - 0943.676.588

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Chung cư cao cấp Hàng chính hãng Hàng hiệu nổi tiếng