Chính sách bảo hành

Các sản phẩm bán ra trực tiếp bởi MUACHUNG365.VN có thời gian bảo hành trong 6 tháng, 12 tháng tùy từng sản phẩm căn cứ theo thông báo trên Website MUACHUNG365.VN và có phiếu bán hàng kiêm phiếu bảo hành. Đây là thời gian bảo hành cho lỗi của máy do nhà sản xuất gây ra hoặc lỗi phần mềm của sản phẩm.

● Bảo hành siêu tốc 1 đổi 1: Quý khách được đổi ngay sản phẩm mới 100% trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua hoặc nhận được sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và thỏa mãn điều kiện bảo hành.

● Sản phẩm mua ngoài thời hạn 7 ngày sẽ được xử lý trong thời gian từ 2-15 ngày (trừ chủ nhật và các ngày lễ, Tết). Hàng hóa sẽ được sửa chữa hoặc đổi sang sản phẩm tương đương cùng loại. Thời gian bảo hành có thể sớm hơn quy định. Tuy nhiên, trong trường hợp đến thời hạn hẹn trả bảo hành mà chúng tôi chưa có hàng trả, MUACHUNG365.VN sẽ tính thêm thời hạn bảo hành cho số ngày quá hạn.

● Trường hợp bất khả kháng sản phẩm của Quý khách vẫn nằm trong thời gian bảo hành và vẫn đủ điều kiện để bảo hành nhưng chúng tôi không thể sửa chữa hoặc không có hàng tương đương thay thế, hai bên có thể thoả thuận để tìm giải pháp tối ưu hài hòa lợi ích cho cả người bán lẫn người mua.
 
Điều kiện bảo hành:

+ Sản phẩm được xác minh nguồn gốc, thông tin mua hàng tại MUACHUNG365.VN
+ Sản phẩm còn nguyên tem, nhãn mác, bao bì và phụ kiện kèm theo.
+ Lỗi sản phẩm do linh kiện hoặc do nhà sản xuất.
+ Sản phẩm không có dấu hiệu can thiệp của bên thứ 3 (sửa chữa bên ngoài)
+ Sản phẩm không bị tác động bởi môi trường (biến dạng, thấm nước, hóa chất ăn mòn,…)
 
*Lưu ý, chúng tối không nhận bảo hành trong các trường hợp sau:

+ Sản phẩm bị xây xát, rách, vỡ, trầy xước do khách hàng sử dụng không đúng cách, đánh rơi, làm vỡ.
+ Sản phẩm bị chập, cháy dây, linh phụ kiện do khách hàng không sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
+ Sản phẩm đã quá thời gian bảo hành đổi trả.

Thời gian bảo hành:
MUACHUNG365.VN tiếp nhận bảo hành sản phẩm lỗi trong thời gian làm việc từ 9h sang đến 16h30 chiều, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ Chủ nhật & các ngày lễ, tết).

Hướng dẫn bảo hành:

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng hoặc hotline 0886.508.857 trước khi gửi trả hàng bảo hành để xác nhận thông tin, không tự ý gửi trả hàng hóa tránh thất lạc hàng hóa và không được bảo hành.