Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

I. QUY ĐỊNH ĐỔI/ TRẢ HÀNG

1. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả:
Sản phẩm bị mất tem, bị giao sai về số lượng.Sản phẩm không đúng với thông tin đã được đưa trên website như hình ảnh, màu sắc, thành phần….
- Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất, hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

2. Sản phẩm không đủ yêu cầu đổi trả:
- Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
- Sản phẩm không bị dơ bẩn, không qua giặt là, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
- Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng Muachung365.vn (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…) 

3. Thời gian áp dụng đổi trả
- Khách hàng có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng theo dấu bưu điện để gửi yêu cầu đổi trả.
- Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
- Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới trung tâm đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên Muachung365.vn tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.

4. Chi phí đổi trả
- Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Muachung365.vn, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
- Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, sẽ quy định áp dụng phí đổi trả, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận đối với bên đơn vị vận chuyển nếu muốn được gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.

II. QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG VÀ HOÀN TIỀN
Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng , chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn trả phù hợp
1. Điều kiện trả hàng và hoàn tiền
- Thiết bị mà hành khách đăng ký bị hư hỏng và không có thiết bị khác thay thế.
- Hoàn tiền khi đặt hàng thành công nhưng chưa nhận sản phẩm (Trường hợp này xảy ra khi Chúng tôi hết sản phẩm khách muốn đặt nhưng chưa cập nhật kịp thời trên website hoặc khách hàng đặt nhầm)
- Hoàn tiền khi khách hàng nhận được sản phẩm nhưng sản phẩm lỗi từ phía Chúng tôi.
- Hoàn tiền khi khách không muốn nhận sản phẩm do nhu cầu cá nhân thay đổi. Chúng tôi sẽ trừ chi phí vận chuyển trực tiếp vào tiền chuyển hoàn của khách hàng. 
*** CHÚNG TÔI CHỈ HOÀN TIỀN CHO KHÁCH HÀNG KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG TRẢ LẠI ĐÁP ỨNG ĐỦ CÁC ĐIỀU KIỆN TRÊN. 

2. Hoàn tiền
- Việc hoàn tiền (chỉ áp dụng đối với trường hợp sản phẩm lỗi mà không có sản phẩm thay thế). Việc hoàn tiền trong trường hợp này sẽ được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng theo thông tin tài khoản mà Quý khách cung cấp.
- Hiện tại, chúng tôi chưa áp dụng hình thức hoàn trả tiền mặt tại văn phòng cho tất cả các trường hợp đổi/ trả sản phẩm.
- Thời gian xử lý: Nếu yêu cầu hoàn trả của khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện đổi/ trả hàng, Muachung365.vn sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được thông tin tài khoản của Quý khách.
 
III. HƯỚNG DẪN ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA
- Đối với khách hàng mua tại cửa hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng đã mua để đổi trả.
- Đối với khách hàng mua hàng online, vui lòng xem thêm các bước được hướng dẫn chi tiết bên dưới.
- Trong vòng 3-7 ngày sau khi nhận hàng, nếu có nhu cầu đổi/ trả sản phẩm, Quý khách vui lòng thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng
- Vui lòng tham khảo chính sách đổi trả của chúng tôi ở Mục I nhằm đảm bảo sản phẩm thoả mãn các điều kiện để đổi/ trả hàng.
Bước 2: Đăng ký đổi trả
Quý khách vui lòng gửi yêu cầu đổi/ trả sản phẩm tới email info@muachung365.vn với thông tin như sau:
- Họ tên người đặt hàng
- Số điện thoại người đặt hàng
- Mã đơn hàng
- Đổi hay trả sản phẩm
- Lý do Quý khách muốn đổi/ trả
- Mã sản phẩm + màu sắc sản phẩm + size sản phẩm mà Quý khách có nhu cầu đổi
- Hoặc Quý khách có thể liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng 0886.508.857, cung cấp mã đơn hàng để chúng tôi có hướng giải quyết phù hợp.

Bước 3: Đóng gói sản phẩm
- Sản phẩm yêu cầu đổi/ trả cần được đóng gói cẩn thận bằng bao bì hay hộp mà chúng tôi đã gửi đến trước đó, bên trong bao gồm:
+ Sản phẩm muốn đổi/ trả.
+ Hóa đơn bán hàng.
- Bên ngoài kiện hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin:
+ Họ và tên
+ Số điện thoại
+ Địa chỉ
Bước 4: Gửi hàng về cho Muachung365.vn
Lưu ý: 
- Quý khách vui lòng chuyển hàng đổi trả qua dịch vụ vận chuyển. Công ty không áp dụng đổi trả trực tiếp tại địa chỉ trên mong quý khách thông cảm.
- Sau khi hoàn tất thủ tục gửi hàng, đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp mã số bưu gửi/ mã đơn hàng của kiện hàng và biên nhận ghi rõ tình trạng sản phẩm cho Quý khách.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các mất mát, thất lạc hoặc bể vỡ v.v... của kiện hàng (nếu có) trong quá trình vận chuyển.
- Khi đóng gói sản phẩm đổi/ trả gửi về cho chúng tôi, Quý khách sẽ chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của sản phẩm. - Chúng tôi khuyến nghị Quý khách đóng gói sản phẩm kỹ càng và bằng cách thức phù hợp để đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng xấu trong quá trình vận chuyển và/hoặc do tác nhân bên ngoài (nếu có).
Bước 5: Thực hiện đổi/ trả sản phẩm
- Ngay khi nhận được sản phẩm đổi/ trả của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả cùng phương hướng giải quyết đổi/ trả đến Quý khách trong vòng 05 - 07 ngày làm việc.

Mọi thắc mắc và phản hồi quý khách vui lòng liên hệ:

MUACHUNG365.VN
Tại Hà Nội: TT02C-11, Hoàng Thành Villas, Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Tại HCM: DP39 khu Dragon Park 2, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM
Hotline: 0886.508.857
Email: 
info@muachung365.vn
Website: MUACHUNG365.VN